UNIQUE NHA TRANG H-MARATHON

Nhà Hát Đó, Vega City, Bãi Tiên, Đại Lộ Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha trang, Khánh Hòa

Chào mừng đến với Unique Nha Trang H-Marathon (UNTHM), đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2024 và chào mừng kỷ niệm 100 năm xây dựng và phát triển thành phố Nha Trang (1924-2024). Để hưởng ứng sự kiện này Tỉnh Đoàn Khánh Hòa phối hợp với Trung Thắng Travel tổ chức Giải chạy bán Marathon tại thành phố biển xinh đẹp.

Đây là một sự kiện lớn của thanh niên Tỉnh nhà và khách du lịch đến với Nha Trang. Giải chạy UNTHM diễn ra với mục đích không chỉ là nơi thể hiện bản lĩnh về sức khỏe, sự kiên nhẫn mà còn tạo ra cơ hội giao lưu, kết nối cộng đồng và lan tỏa thông điệp về lối sống lành mạnh, rèn luyện thể chất và tinh thần cho các vận động viên tham gia. Đồng thời, tạo điều kiện cho các địa phương, doanh nghiệp trong nước và quốc tế gặp gỡ và trao đổi.

Những bước chân đồng hành trên cung đường chạy không chỉ là hành trình khám phá và trải nghiệm, mà còn là hành trình kết nối chia sẻ yêu thương và thể hiện tinh thần hiếu khách của người dân Khánh Hòa.

Giải chạy sẽ được tổ chức với các cự ly 5km, 10km và 21km hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo runner đến tham gia và trải nghiệm.

- Thời gian: Vào lúc 4:00 đến 8:00 ngày 16/6/2024

- Địa điểm: Nhà Hát Đó, Vega City, Bãi Tiên, Đại Lộ Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

Bảng giá vé

Thay đổi thông tin

Sau khi hoàn thành việc đăng ký, vận động viên sẽ không được hoàn lại phí đăng ký nếu không thể tham gia sự kiện với bất kỳ lý do gì.

Trong trường hợp muốn thay đổi BIB cự ly, vận động viên cần thực hiện trước ngày 31/05/2024. Việc thay đổi cự ly hoàn toàn miễn phí và vận động viên chỉ cần thanh toán phí chênh lệch theo giá trị của các cự ly, với việc đổi sang cự ly có giá trị nhỏ hơn sẽ không hoàn phí chênh lệch.

CHÍNH SÁCH CHUYỂN NHƯỢNG VÀ ĐỔI CỰ LY

(Không áp dụng đối với nhóm đã đăng ký Group C và Group D)

NỘI DUNG

THÔNG TIN THAY ĐỔI

CHI PHÍ

GHI  CHÚ

Chuyển nhượng

- Họ tên 

- Email

- CMND/CCCD/Hộ chiếu

- Size áo

- Tên và SDT người liên hệ khẩn cấp

100,000 VND/VĐV

Nội dung yêu cầu hỗ trợ thay đổi thông tin

- Mã đơn hàng

- Họ và Tên VĐV

- Cự ly

 

Đổi Cự ly

Cự ly chạy

Phí chênh lệch giữa 2 cự ly và giai đoạn thay đổi

Thời hạn 

Hạn chót đến trước ngày 31/05/2024

Vận động viên vui lòng liên hệ Timve365 để được hỗ trợ:

Thông tin mở rộng

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN (Chi tiết cập nhật sau)

• NGÀY PHÁT BIB | RACEKIT DAY: 14/06/2024 - 15/06/2024

• NGÀY CHẠY | RACE DAY: 16/06/2024

• ĐỊA ĐIỂM | VENUE: Nhà Hát Đó, Vega City, Bãi Tiên, Đại Lộ Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG CHẠY (cập nhật sau)

Quy định

1. QUY ĐỊNH CHUNG

  • Đối tượng tham dự:

Vận động viên (VĐV) là công dân Việt Nam và người nước ngoài đáp ứng đầy đủ quy định của Điều lệ giải, không trong thời gian bị Liên đoàn hiệp hội quốc gia, quốc tế hoặc cơ quan quản lý kỷ luật, cấm thi đấu, có mong muốn và tự nguyện tham gia.

Vận động viên chịu trách nhiệm về thông tin cá nhân khi đăng ký cũng như sức khỏe của mình trong suốt thời gian tham gia giải đấu.

  • Đối tượng không được tham dự giải:

Các vận động viên không đảm bảo sức khỏe để chạy, đặc biệt có tiền sử về bệnh tim mạch, hô hấp.

Các vận động viên không chấp hành các quy định và thời gian thi đấu của Ban tổ chức sẽ loại ra VĐV đó và không hoàn lại kinh phí đăng ký tham gia giải.

Tất cả Vận Động Viên có trách nhiệm tìm hiểu thời gian xuất phát theo cự ly thi đấu của mình, Vận Động Viên phải có mặt đúng giờ để nhận được hướng dẫn và tham gia cuộc đua. Ban Tổ Chức có quyền yêu cầu Vận Động Viên kiểm tra kết quả thi đấu trong trường hợp kết quả chạy của người tham gia có dấu hiệu gian lận, đặc biệt đối với các Vận Động Viên thuộc top 10 các cự ly. 

  • Độ tuổi quy định: Người tham dự phải có tuổi phù hợp với quy định theo từng cự ly tương ứng.

5KM và FAMILY WALK/RUN: Dành cho người tham gia từ 06 tuổi trở lên (tính đến thời điểm đăng ký tham dự). Trẻ em từ đủ 06 – dưới 16 tuổi (tính đến thời điểm đăng ký tham dự) phải có ít nhất một (01) phụ huynh hoặc người bảo hộ từ 18 tuổi trở lên tham gia cùng trong suốt thời gian thi đấu.

10KM: Dành cho người tham gia từ 12 tuổi trở lên (tính đến thời điểm đăng ký tham dự). Vận động viên dưới 16 tuổi phải có người giám hộ chịu trách nhiệm và ký vào biên bản “Miễn trừ trách nhiệm “ do Ban Tổ chức cung cấp. Ban Tổ chức có quyền từ chối đối với các VĐV chưa hoàn tất thủ tục này.

21KM: Dành cho người tham gia từ 16 tuổi trở lên (tính đến thời điểm đăng ký tham dự). Người tham gia phải ký biên bản miễn trừ trách nhiệm trước ngày thi đấu. Trong trường hợp, người tham gia không đủ điều kiện tham dự quy định bởi Ban Tổ Chức, phí đăng ký tham gia chương trình sẽ không được hoàn lại. 

  • Thời gian giới hạn: Tất cả các VĐV phải vào điểm xuất phát của mình đúng giờ theo mỗi cự ly đăng ký và sẽ không được phép thi đấu nếu xuất phát chậm hơn 15 phút so với giờ quy định.

CỰ LY

THỜI GIAN GIỚI HẠN

5KM

1 tiếng 30 phút

10KM

2 tiếng 30 phút

21KM

3 tiếng 30 phút

Tất cả VĐV có trách nhiệm tìm hiểu thời gian xuất phát theo cự ly thi đấu của mình, VĐV phải có mặt đúng giờ để nhận được hướng dẫn và tham gia cuộc đua. Ban Tổ Chức có quyền yêu cầu VĐV kiểm tra kết quả thi đấu trong trường hợp kết quả chạy của người tham gia có dấu hiệu gian lận, đặc biệt đối với các VĐV thuộc top 10 các cự ly. 

Không được phép đi đường tắt. Nếu Vận Động Viên đi sai đường chạy do Ban Tổ Chức quy định thì VDV phải quay lại đúng đường để tiếp tục thi đấu.

  • Hình thức đăng ký:

Người tham dự đăng ký tham gia qua cổng điện tử:  timve365.vn

Các vận động viên đăng ký và viết bản cam kết về sức khỏe của mình khi tham gia giải và chịu hoàn toàn trách nhiệm về sức khỏe của mình trong suốt quá trình diễn ra giải

Mọi thông tin liên hệ Hotline: 0977005090 (zalo)

Trong mọi trường hợp, Quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng

2. KẾT QUẢ THI ĐẤU

VĐV không được công nhận hoàn thành nếu thời gian vượt quá thời gian Cut-off.

VĐV bị phát hiện đeo nhiều hơn 02 thiết bị đo thời gian khi thi đấu sẽ bị loại, đồng thời hủy kết quả.

Những VĐV mất tín hiệu chiptime trên đường đua sẽ bị loại.

Tất cả những VĐV không hoàn thành chặng đua theo thời gian quy định sẽ được đánh dấu là “Không đủ điều kiện/ Did not Qualify” trên trang kết quả. Những người tham gia không hoàn thành sẽ không được nhận huy chương.

Racekit

VĐV sẽ được nhận áo, túi, BIB gắn chip điện tử, chứng nhận điện tử, quà tặng NTT, bảo hiểm du lịch, kỷ niệm chương, vật phẩm và nước uống trái cây trên đường chạy.

Giải thưởng

*Cập nhật sau

Ban tổ chức

                                

Đăng ký ngay

SUPER EARLY BIRD

-

EARLY BIRD

-

REGULAR

-

LATE

-

Đăng ký ngay

Bạn có thể quan tâm