RUN FOR DREAM

Thảo Cầm Viên, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Giải chạy Run For Dream là hoạt động nằm trong khuôn khổ Vietnam Kiddie Festival 2024.

Giải chạy Run For Dream dành cho trẻ từ 7 đến 14 tuổi, xuất phát và về đích tại Thảo Cầm Viên. Khi tham gia cung đường chạy, các vận động viên nhí sẽ có dịp được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố, các địa điểm giàu giá trị văn hóa – lịch sử,…

Giải chạy Run For Dream sẽ góp phần thúc đẩy rèn luyện thể chất, tạo môi trường vui chơi cũng như tăng cường kết nối gia đình. 

Đặc biệt, với mỗi Vận động viên đăng ký, Ban Tổ chức sẽ trích 50.000 đồng đóng góp vào dự án thiện nguyện Draw your Dream – Vẽ giấc mơ em, một dự án phi lợi nhuận do artLIVE khởi xướng. Draw your Dream với các hoạt động hướng đến thiếu nhi, giới trẻ trên nhiều vùng miền cả nước, đặc biệt là trẻ em nghèo, dân tộc thiểu số, bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn. 

Mỗi vé tham gia Giải chạy Run For Dream cũng đã bao gồm vé vào cổng Thảo Cầm Viên tham dự sự kiện Vietnam Kiddie Festival 2024.

Thời gian: 11/8/2024

Địa điểm: Thảo Cầm Viên, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Bảng giá vé

Thay đổi thông tin

Sau khi hoàn thành việc đăng ký, vận động viên sẽ không được hoàn lại phí đăng ký nếu không thể tham gia sự kiện với bất kỳ lý do gì.

Trong trường hợp muốn thay đổi thông tin và chuyển nhượng BIB, vận động viên cần thực hiện trước ngày 28/7/2024. Chính sách thay đổi thông tin áp dụng sau:

Thông tin mở rộng

Quy định
  • Đối tượng tham gia

Vận động viên là công dân Việt Nam, người nước ngoài đảm bảo các quy định về độ tuổi, sức khỏe và các quy định khác của Ban tổ chức được đăng ký tham gia giải chạy.

Vận động viên chịu trách nhiệm về thông tin cá nhân khi đăng ký cũng như sức khỏe của mình trong suốt thời gian tham gia giải đấu.

  • Đối tượng không được tham dự giải:

Các vận động viên không đảm bảo sức khỏe để chạy, đặc biệt có tiền sử về bệnh tim mạch, hô hấp.

Các vận động viên không chấp hành các quy định và thời gian thi đấu của Ban tổ chức sẽ loại ra VĐV đó và không hoàn lại kinh phí đăng ký tham gia giải.

  • Độ tuổi quy định: Người tham dự phải có tuổi phù hợp với quy định theo từng cự ly

- 1.2KM: Từ 7 tuổi đến 10 tuổi

- 2.4KM: Từ 11 tuổi đến 14 tuổi

Người tham dự dưới 18 tuổi đăng ký giải chạy, phải có bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

  • Hình thức đăng ký:

Người tham dự đăng ký tham gia qua cổng điện tử: timve365.vn

Các vận động viên đăng ký và viết bản cam kết về sức khỏe của mình khi tham gia giải và chịu hoàn toàn trách nhiệm về sức khỏe của mình trong suốt quá trình diễn ra giải.

Mọi thông tin liên hệ Hotline: 0977005090 (zalo)

Quy định khác

Racekit

Giải thưởng
Ban tổ chức

artLIVE

Đăng ký ngay

Đăng ký ngay

Bạn có thể quan tâm