BUÔN HỒ MARATHON 2024

Quảng trường trung tâm thị xã, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk

Buôn Hồ Marathon do Ủy ban Nhân dân thị xã Buôn Hồ tổ chức với mong muốn lan tỏa tinh thần rèn luyện thể thao trong Nhân dân, cũng như giới thiệu hình ảnh Buôn Hồ “giàu đẹp, sinh thái, văn minh, nghĩa tình” đến đông đảo các vận động viên trong và ngoài tỉnh Đắk Lắk.

Đến với “BUÔN HỒ MARATHON 2024”, vận động viên sẽ được trải nghiệm chạy đường trường qua 3 cự ly: 5km, 10km, 21km. Dù chạy với cự ly nào, thành tích ra sao, mỗi VĐV tham gia giải “BUÔN HỒ MARATHON 2024” đều sẽ đem về cho mình những trải nghiệm độc đáo trên đường đua. Với cung đường đẹp, đi qua các di tích, thắng cảnh của thị xã Buôn Hồ với một vài điểm nhấn trên đường chạy giúp cho VĐV có được những trải nghiệm thú vị. Mỗi bước chân của VĐV mang đến cơ hội chinh phục những bứt phá cá nhân và khám phá chính bản thân mình.

Fanpage giải chạy: Buôn Hồ Marathon 

Thời gian: Ngày 19/5/2024.

Địa điểm: Quảng trường trung tâm thị xã, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

Bảng giá vé

Thay đổi thông tin

Sau khi hoàn thành việc đăng ký, vận động viên sẽ không được hoàn lại phí đăng ký nếu không thể tham gia sự kiện với bất kỳ lý do gì.

Trong trường hợp muốn thay đổi BIB cự ly, vận động viên cần thực hiện trước ngày đóng cổng đăng ký (05/5/2024). Việc thay đổi cự ly hoàn toàn miễn phí và vận động viên chỉ cần thanh toán phí chênh lệch theo giá trị của các cự ly, với việc đổi sang cự ly có giá trị nhỏ hơn sẽ không hoàn phí chênh lệch.

Vận động viên vui lòng liên hệ Timve365 để được hỗ trợ:

Thông tin mở rộng

SƠ ĐỒ SỰ KIỆN (Cập nhật sau)

Quy định
  • Đối tượng tham dự:

Vận động viên là công dân Việt Nam, người nước ngoài đảm bảo các quy định về độ tuổi, sức khỏe và các quy định khác của Ban tổ chức được đăng ký tham gia giải chạy.

Vận động viên chịu trách nhiệm về thông tin cá nhân khi đăng ký cũng như sức khỏe của mình trong suốt thời gian tham gia giải đấu.

  • Đối tượng không được tham dự giải:

Các vận động viên không đảm bảo sức khỏe để chạy, đặc biệt có tiền sử về bệnh tim mạch, hô hấp.

Các vận động viên không chấp hành các quy định và thời gian thi đấu của Ban tổ chức sẽ loại ra VĐV đó và không hoàn lại kinh phí đăng ký tham gia giải.

  • Độ tuổi quy định: Người tham dự phải có tuổi phù hợp với quy định theo từng cự ly tương ứng.

5KM: Từ 7 tuổi trở lên

10KM: Từ 12 tuổi trở lên

21KM: Từ 16 tuổi trở lên

Người tham dự dưới 18 tuổi đăng ký giải chạy, phải có bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

  • Thời gian giới hạn:

CỰ LY

COT

5KM

1 tiếng 30 phút

10KM

2 tiếng 30 phút

21KM

3 tiếng 30 phút
  • Hình thức đăng ký:

Người tham dự đăng ký tham gia qua cổng điện tử: timve365.vn

Các vận động viên đăng ký và viết bản cam kết về sức khỏe của mình khi tham gia giải và chịu hoàn toàn trách nhiệm về sức khỏe của mình trong suốt quá trình diễn ra giải.

Mọi thông tin liên hệ Hotline: 0977005090 (zalo)

Lưu ý: Các VDV đạt giải (Top 5) các cự ly cần có Tracklog (Strava, đồng hồ chạy bộ,...) để BTC kiểm tra, đối chiếu. Nếu VDV không có Tracklog xem như không đủ điều kiện nhận giải.

Racekit

Vận động viên khi tham gia giải chạy được cung cấp một bộ quyền lợi VĐV. Đây không chỉ là những vật dụng cần thiết trên đường chạy mà còn là món quà kỷ niệm đánh dấu hành trình của bạn khi đến với BUÔN HỒ MARATHON 2024: số BIB, kim băng, quà tặng/voucher nhà tài trợ (nếu có), huy chương hoàn thành cự ly.

Giải thưởng

Giải thưởng cho các cự ly nam, nữ: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 03 giải khuyến khích

 

Ban tổ chức

UBND THỊ XÃ BUÔN HỒ

EARLY BIRD

-

REGULAR

-

Bạn có thể quan tâm