ANDROS THE LAKES RACE

Hồ Đá, Bình Dương

Andros The Lakes Race là một cuộc đua độc đáo ở Sài Gòn với sự kết hợp giữa các đoạn đường chạy bằng phẳng và các đoạn đường chạy địa hình. Quý vận động viên sẽ được khám phá Khu vực Hồ Đá tuyệt đẹp trong khuôn viên Làng Đại học Quốc Gia (cách Quận 2 20 phút), nơi mà 5 hồ nước lộng lẫy cùng “trấn giữ” vùng đất này và là tuyến đường chạy trải dài từ cự ly 600m dành cho các bé đến cự ly chạy 25km. Cuộc đua hướng đến niềm vui và sự gắn kết gia đình nhưng vẫn không kém phần kịch tính nhờ vào sự tham gia của rất nhiều vận động viên nổi tiếng.

Đối với mùa giải thứ 6 vào ngày 26/05/2024, chúng tôi dự định mời 600 trẻ mồ côi tham gia cùng 2500 vận động viên và chúng tôi rất vui mừng được tổ chức cuộc đua 25km đầu tiên của mình. Chúng tôi là cuộc đua hướng đến gia đình, cung cấp những chặng đường đầy thử thách và đẹp mắt cho cả người lớn và trẻ em, quy tụ cộng đồng Việt Nam và quốc tế. Năm tháng trôi qua nhưng những giá trị ấy vẫn luôn được giữ vững. Mỗi lần đăng ký giúp ban tổ chức cung cấp một bộ dụng cụ đua hoàn chỉnh cho mỗi em mồ côi (bao gồm giày chạy và vớ nếu cần). Chúng tôi đảm nhiệm mọi công tác hậu cần của từng mái ấm tham gia giải chạy. Vào cuối sự kiện, mỗi trại trẻ sẽ nhận được một khoản quyên góp dựa trên sự đóng góp của những Quý vận động viên.

Ngày chạy | Race day: Ngày 26/05/2024

Địa điểm | Venue: Hồ Đá, Bình Dương

Bảng giá vé

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI NHÓM

SỐ LƯỢNG5 - 10 VÉ11 - 20 VÉTRÊN 20 VÉ
GIẢM GIÁ5%10%15%
Thay đổi thông tin

Sau khi hoàn thành việc đăng ký, vận động viên sẽ không được hoàn lại phí đăng ký nếu không thể tham gia sự kiện với bất kỳ lý do gì.

Trong trường hợp muốn thay đổi BIB cự ly, vận động viên cần thực hiện trước ngày đóng cổng đăng ký. Việc thay đổi cự ly hoàn toàn miễn phí và vận động viên chỉ cần thanh toán phí chênh lệch theo giá trị của các cự ly, với việc đổi sang cự ly có giá trị nhỏ hơn sẽ không hoàn phí chênh lệch.

Vận động viên vui lòng liên hệ Timve365 để được hỗ trợ:

Thông tin mở rộng

Quy định
  • Đối tượng tham gia:

Vận động viên là công dân Việt Nam, người nước ngoài đảm bảo các quy định về độ tuổi, sức khỏe và các quy định khác của Ban tổ chức được đăng ký tham gia giải chạy.

Vận động viên chịu trách nhiệm về thông tin cá nhân khi đăng ký cũng như sức khỏe của mình trong suốt thời gian tham gia giải đấu.

  • Đối tượng không được tham gia:

Các vận động viên không đảm bảo sức khỏe để chạy, đặc biệt có tiền sử về bệnh tim mạch, hô hấp.

Các vận động viên không chấp hành các quy định và thời gian thi đấu của Ban tổ chức sẽ loại ra VĐV đó và không hoàn lại kinh phí đăng ký tham gia giải.

  • Độ tuổi quy định: Người tham dự phải có tuổi phù hợp với quy định theo từng cự ly tương ứng.

+ 600m: từ 1 - 5 tuổi

+ 2km: từ 6 - 14 tuổi

+ 5km : trên 14 tuổi

+ 15km - 25km: trên 18 tuổi

Người tham dự dưới 18 tuổi đăng ký giải chạy, phải có bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

  • Hình thức đăng ký:

Người tham dự đăng ký tham gia qua cổng điện tử: timve365.vn

Các vận động viên đăng ký và viết bản cam kết về sức khỏe của mình khi tham gia giải và chịu hoàn toàn trách nhiệm về sức khỏe của mình trong suốt quá trình diễn ra giải

Viết tên của người tham gia (giống trên giấy CCCD). Nếu phụ huynh đăng ký cho con thì ghi tên của bé.

Mọi thông tin liên hệ Hotline: 0977005090 (zalo)

Racekit

 

Giải thưởng

*Cập nhật sau

Ban tổ chức

Athlete Trotter - Tennis Agency Saigon

EARLY BIRDS

-

REGULAR BIRDS

-

LATE BIRDS

-

Bạn có thể quan tâm