RUN TO LIVE

METROPOLE THỦ THIÊM, THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC, TP. Hồ Chí Minh

"Run To Live 2024" ra đời với mục tiêu trở thành một giải chạy thân thuộc với cộng đồng yêu chạy bộ trên khắp lãnh thổ Việt Nam và truyền cảm hứng về tinh thần Run To Live, dự kiến thu hút hơn 6.000 vận động viên trong lần đầu tiên tổ chức. Doanh thu từ giải chạy sẽ được trích góp một phần vào các dự án hoặc quỹ vì cộng đồng. Run To Live 2024 cũng là tiền đề cho giải chạy được tổ chức thường niên nhằm cổ vũ và xây dựng lối sống khỏe đẹp và tạo thêm nhiều trải nghiệm độc đáo, mới mẻ cho người yêu thích chạy bộ tại Việt Nam. Run To Live mùa giải 2024 hứa hẹn mang đến cho người tham gia những trải nghiệm độc đáo trên những cung đường mới của Thành phố Thủ Đức trẻ trung và năng động. Hãy đồng hành cùng "Run To Live 2024" để góp phần lan tỏa tinh thần thể thao, cùng xây dựng cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc.

- EXPO DAY: 08/03/2024 - 09/03/2024

- RACE DAY: 10/03/2024

- ĐỊA ĐIỂM: METROPOLE THỦ THIÊM, THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Bảng giá vé

Thay đổi thông tin

1. Vé tham dự và vật dụng kèm theo không được hoàn lại tiền trong mọi trường hợp

2. Ban tổ chức đồng ý chính sách được phép thay đổi người tham dự và thay đổi cự ly trong thời gian đến hết ngày 31/01/2024

3. Khi có nhu cầu thay đổi, VĐV tham dự gửi email yêu cầu đến bộ phần phụ trách qua email [email protected] để được hướng dẫn chi tiết.

Hạng mục

Từ ngày 15/11/2023 đến ngày 31/01/2024

Sau ngày đóng cổng đăng ký

Chính sách thay đổi

Phí thay đổiKhông hoàn tiền

Nâng cấp cự ly

Chi phí chênh lệch nâng cấp giữa 2 cự lyKhông nhận thay đổi cự ly
Giảm cự lyKhông hoàn phí chênh lệch khi hạ cự lyKhông nhận thay đổi cự ly
Chuyển nhượng150.000 VNĐ phí chuyển nhượngKhông nhận chuyển nhượng
Thay đổi thông tin người tham dựKhông tính phíKhông nhận thay đổi thông tin

Vận động viên vui lòng liên hệ Timve365 để được hỗ trợ:

Thông tin mở rộng

Quy định

1. ĐIỀU KIỆN THAM DỰ

- Vì lí do an toàn, tất cả các VĐV tham gia có trách nhiệm tuân thủ qui định về độ tuổi (tính vào ngày tổ chức giải chạy 10/03/2024).

+ Cự ly 5km: Vận động viên từ đủ 7 tuổi

+ Cự ly 10km: Vận động viên từ đủ 14 tuổi.

+ Cự ly 21km: Vận động viên từ đủ 18 tuổi.

- Tất cả các VĐV tham gia dưới 18 tuổi tính đến ngày 10/03/2024 phải có sự xác nhận của người bảo hộ hoặc cha mẹ. Người bảo hộ hoặc cha mẹ phải ký vào Biên bản miễn trừ trách nhiệm trước khi tham gia sự kiện. Ban tổ chức có quyền từ chối quyền thi đấu đối với các vận động viên chưa hoàn thành đơn xác nhận có chữ ký của người bảo hộ hoặc cha/mẹ.

- VĐV phải ký tên vào giấy miễn trừ trách nhiệm trước khi tham gia, đây là 1 phần của quy trình đăng ký.

- Vé tham dự và vật dụng kèm theo không được hoàn lại tiền trong bất kì trường hợp nào.

- Số báo danh thi đấu (BIB) dành riêng cho mỗi người tham dự và không thể thay đổi.

- Việc tự ý mua bán và/hoặc chuyển nhượng số báo danh thi đấu (BIB) bị nghiêm cấm, kết quả cuộc đua hay kết quả bốc thăm trúng thưởng (nếu có) sẽ không được công nhận khi bị phát hiện người chạy sai tên, sai bib, sai thông tin đã đăng ký.

CUT OFF TIME

CỰ LY

THỜI GIAN GIỚI HẠN

5KM

1 tiếng 15 phút

10KM

2 tiếng 30 phút

21KM

4 tiếng 00 phút

2. LIÊN QUAN ĐẾN RACE KIT

- Tất cả vận động viên sẽ nhận bộ Race kit bao gồm BIB – số báo danh và các vật dụng khác hỗ trợ cho cuộc đua. Thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm và các vật dụng được nhận đăng tải trên trang web chính thức của chương trình. 

- VĐV là người trực tiếp ký Bản cam kết tuân thủ các điều khoản (Biên bản miễn trừ trách nhiệm) khi tham gia giải chạy Run to live 2024. 

- Người nhận Race kit (VĐV/ Người được uỷ quyền) phải đảm bảo cung cấp thông tin chính xác và chịu trách nhiệm với thông tin mình cung cấp. 

- Kiểm tra kỹ bộ Racekit và thông tin trên Chip–tag cẩn thận trước khi rời quầy. Ban tổ chức (BTC) sẽ không chịu trách nhiệm khi người nhận rời khỏi quầy.

3. NGUYÊN TẮC THAM GIA CUỘC ĐUA

- VĐV phải tuân theo hướng dẫn của BTC bao gồm nhân viên đường đua, tình nguyện viên, nhân viên y tế, nhân viên an ninh trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

- Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, BTC rất mong tất cả người tham dự hành xử chuyên nghiệp và lịch sự để cùng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ chương trình.

- VĐV phải gắn số báo danh thi đấu (BIB) vào mặt trước của trang phục. VĐV không mang BIB sẽ không được phép vào đường chạy.

- Thú cưng, xe đạp, ván trượt, xe đẩy, giày dép lắp con lăn hoặc các vật dụng khác có bánh xe đều không được phép sử dụng hay mang theo trên đường đua ngoại trừ những phương tiện hoặc xe cứu thương của BTC.

- BTC có quyền dùng hình ảnh, video, hoặc các hình thức thu hình khác (bao gồm cả việc ghi lại hình ảnh của vận động viên tại sự kiện cho các mục đích quảng bá sự kiện (kể cả trong các năm tiếp theo). VĐV tham gia đã đồng ý xác nhận điều khoản này trong mục đăng ký tham gia chương trình.

- BTC có quyền hạn chế hoặc từ chối bất cứ ai tham gia sự kiện này với những lý do hợp lý theo đúng quy định của Giải chạy và quy định của pháp Luật Việt Nam.

- BTC có thể đơn phương tạm hoãn, sửa đổi, hay huỷ bỏ sự kiện vì bất kỳ lý do nào, bao gồm việc các điều kiện về cuộc thi không đảm bảo an toàn. Trong trường hợp sự kiện được tạm hoãn, sửa đổi, hay huỷ bỏ bởi các lý do khách quan (bao gồm và không giới hạn gió, nước mưa, mưa đá, bão, lốc xoáy, động đất), các hoạt động khủng bố, hoả hoạn, sự đe doạ hay tấn công, tai nạn lao động, lũ lụt, tổn thất không thể tránh khỏi, hoặc bất kỳ nguyên nhân nào khác ngoài sự kiểm soát của BTC, các VĐV sẽ không được hoàn trả phí đăng ký hay bất kỳ chi phí nào liên quan đến cuộc thi.

- BTC sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý nào cho những tranh chấp từ việc người tham gia không hoàn tất chính xác thông tin đăng ký. - Tất cả VĐV có trách nhiệm tìm hiểu và ghi nhớ về thời gian xuất phát từng cự ly của cuộc đua và thời gian xuất phát của mình. Tất cả vận động viên phải có mặt đúng giờ quy định để được BTC hướng dẫn thông tin cần thiết và tham gia cuộc đua.

- Sau khi rời khỏi đường đua, người tham dự sẽ không được phép quay lại đường đua để đảm bảo an toàn cho các VĐV còn lại.

- Bất kì người tham dự nào bị phát hiện bởi trọng tài đường đua, nhân viên sự kiện hoặc thiết bị giám sát rằng đã gian lận dưới bất kỳ hình thức nào sẽ bị loại khỏi sự kiện.

- Bất kì người nào tham gia sự kiện mà không có mã số BIB chính thức của sự kiện, hoặc sử dụng BIB hay thiết bị đo thời gian không phải của mình sẽ bị loại khỏi cuộc đua, thậm chí loại khỏi các sự kiện trong tương lai.

4. AN TOÀN CHO VẬN ĐỘNG VIÊN

- VĐV có trách nhiệm tự tìm hiểu về các chỉ dẫn và ký hiệu liên quan đến bản đồ, các địa điểm, và hướng dẫn chỉ đường.

- Nhân viên y tế do BTC chỉ định có thể kiểm tra bất kỳ vận động viên nào có dấu hiệu sức khỏe không ổn. Trong trường hợp nhân viên y tế quyết định VĐV không nên tiếp tục cuộc đua, BTC có quyền đưa vận động viên ra khỏi khu vực sự kiện.

- Những VĐV phải dừng thi đấu nếu có yêu cầu từ nhân viên sự kiện, nhân viên y tế hay lực lượng chức năng (bao gồm nhân viên cứu hỏa và cảnh sát).

- VĐV có trách nhiệm và nghĩa vụ thanh toán cho tất cả và bất kỳ khoản phí y tế phát sinh do việc luyện tập và/hay tham gia sự kiện, bao gồm cả phương tiện xe cứu thương, thời gian nằm viện, bác sĩ, dược phẩm và dịch vụ.

- VĐV cần liên hệ các số điện thoại khẩn cấp trên BIB khi gặp vấn đề trên đường chạy và cần đi tới điểm tiếp nước gần nhất để được hỗ trợ khi muốn dừng cuộc đua.

5. KẾT QUẢ THI ĐẤU

- Các VĐV phải đeo BIB gắn chip do BTC cung cấp, từ vạch xuất phát tới vạch về đích để có kết quả chính xác, thiết bị này được gắn chặt vào số BIB.

- VĐV bị phát hiện là đeo nhiều hơn 1 thiết bị đo thời gian (chip) trong suốt thời gian thi đấu sẽ bị loại và kết quả thi đấu sẽ không được công nhận.

- Những VĐV có thông tin thời gian bất thường tại các trạm kiểm tra của BTC sẽ bị giám sát và có thể bị loại. - Toàn bộ kết quả thành tích sẽ được rà soát thật kỹ theo quy định của BTC trước khi công bố chính thức.

- Kết quả thi đấu sẽ không được công nhận nếu VĐV vi phạm bất kì điều nào tại Điều kiện tham dự và Nguyên tắc tham gia cuộc đua.

6. GIẢI THƯỞNG

- Kết quả chính thức và giải thưởng sẽ được xem xét và công bố chính thức trước khi trao giải thưởng.

- Ban tổ chức có quyền thay đổi người chiến thắng nếu các yếu tố xem xét cho thấy vận động viên đó đạt đủ điều kiện chiến thắng đã được nêu rõ tại quy định này.

- Giải thưởng phải được nhận theo quy định của Ban tổ chức. Giải thưởng không được chuyển nhượng hay quy đổi ra tiền mặt. Vận động viên nhận giải đúng theo các điều lệ và quy định cũng như các điều khoản và điều kiện của Ban tổ chức.

- Với các sự việc tranh chấp giải thưởng giữa những người thắng cuộc, các khiếu nại phải được thực hiện trước 23:59 ngày 10/03/2024.

- VĐV tự chịu trách nhiệm đóng một khoản thuế liên quan tới việc nhận giải thưởng (nếu có).

7. ĐĂNG KÝ GIỮ ĐỒ

- BTC sẽ không chịu trách nhiệm cho những mất mát hoặc hư hỏng các vật dụng cá nhân tại khu vực cất giữ vật dụng tư trang. BTC có quyền kiểm tra túi xách và các vật dụng cá nhân cất giữ tại khu vực đồ dùng cá nhân nếu có nghi ngờ về vi phạm pháp luật hoặc theo quy định hoặc yêu cầu của cơ quan chức năng vì lý do an ninh.

- BTC không nhận giữ vật dụng có giá trị cao như ví, điện thoại, laptop,... và cần cam kết từ phía người gửi về việc không có các vật dụng có giá trị cao hay chất cấm trong túi đồ dùng trước khi gửi tại khu vực giữ đồ.

8. TRƯỜNG HỢP NGOẠI LỆ

Bất kì cá nhân nào không đồng ý với bất kì điều khoản nào của các quy định trên phải gửi yêu cầu trước 10 ngày, trước ngày diễn ra sự kiện, đồng thời phải nêu rõ lý do yêu cầu và nhận phản hồi xử lý ngoại lệ từ BTC.

9. PHỤ LỤC

- Ban tổ chức sự kiện có quyền thay đổi, bổ sung, hoặc bãi bỏ tất cả hoặc một phần quy định của sự kiện dựa theo tình hình thực tế.

- Người tham dự sẽ bị ràng buộc bởi những thay đổi hoặc bổ sung quy định trước ngày diễn ra sự kiện.

- Không tuân thủ các quy định của sự kiện, kể cả những quy định thay đổi, sẽ bị hủy bỏ kết quả, hủy bỏ các giải thưởng và kết quả chính thức.

Racekit

Tùy vào điều kiện sản xuất, size áo thực tế có thể sẽ có sự chênh lệch nhỏ, rất mong nhận được sự thông cảm từ các VĐV.

 

Giải thưởng

*Cập nhật sau

Ban tổ chức

Đồng tổ chức: Báo Sài Gòn Giải Phóng - Sở VHTT Hồ Chí Minh - Miracle Entertainment Group

Bảo trợ truyền thông: Báo Sài Gòn Giải Phóng - MCV Group 

Bảo trợ chuyên môn: Trung tâm HLTT Quốc gia TP.HCM 

Bảo trợ về y tế: Bệnh viện Quân Y 175

SUPER EARLY BIRD

-

EARLY BIRD

-

REGULAR

-

LATE

-

Bạn có thể quan tâm