QUẢNG ĐIỀN HALF MARATHON LẦN THỨ II NĂM 2024

Huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế

UBND huyện Quảng Điền phối hợp với CLB chạy bộ Cố đô Huế tổ chức giải chạy Half Marathon Quảng Điền lần thứ II, năm 2024 với mục đích:

Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong Nhân dân nhằm chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 2/9/2024).

Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động toàn dân “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao ý thức tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên trong Nhân dân, tạo động lực phát triển sự nghiệp thể dục, thể thao trên địa bàn huyện.

Thông qua giải chạy Half Marathon để quảng bá hình ảnh, mãnh đất, con người Quảng Điền trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đặc biệt là các giá trị lịch sử, văn hóa và tiềm năng du lịch của địa phương đến với Nhân dân trong và ngoài tỉnh.

Giải lần này nhằm kêu gọi, vận động các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh yếu thế tại địa phương.

Giải chạy Half Marathon còn là dịp để kết nối, giao lưu gặp gỡ giữa Nhân dân, các vận động viên với đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, sinh viên, học sinh và người lao động trên địa bàn nhằm chung tay phát huy nét đẹp văn hóa của địa phương.

Ngày chạy chính thức: Ngày 11/8/2024

Địa điểm tổ chức: Huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế

Bảng giá vé

Thay đổi thông tin

Sau khi hoàn thành việc đăng ký, vận động viên sẽ không được hoàn lại phí đăng ký nếu không thể tham gia sự kiện với bất kỳ lý do gì.

Trong trường hợp muốn thay đổi BIB cự ly, vận động viên cần thực hiện trước ngày đóng cổng đăng ký (15/7/2024). Việc thay đổi cự ly hoàn toàn miễn phí và vận động viên chỉ cần thanh toán phí chênh lệch theo giá trị của các cự ly, với việc đổi sang cự ly có giá trị nhỏ hơn sẽ không hoàn phí chênh lệch.

Vận động viên vui lòng liên hệ Timve365 để được hỗ trợ:

Thông tin mở rộng

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN (Chi tiết cập nhật sau)

  • Ngày chạy | Race day: Ngày 11.8.2024
  • Địa điểm | Venue: Huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế

SƠ ĐỒ SỰ KIỆN (Chi tiết cập nhật sau)

Quy định
  • Đối tượng tham gia

VĐV là nam, nữ là người Việt Nam, người nước ngoài đảm bảo các quy định về độ tuổi, sức khỏe và các quy định khác của Ban tổ chức được đăng ký tham gia giải chạy.

Vận động viên chịu trách nhiệm về thông tin cá nhân khi đăng ký cũng như sức khỏe của mình trong suốt thời gian tham gia giải đấu.

  • Đối tượng không được tham dự giải:

Các vận động viên không đảm bảo sức khỏe để chạy, đặc biệt có tiền sử về bệnh tim mạch, hô hấp.

Các vận động viên không chấp hành các quy định và thời gian thi đấu của Ban tổ chức sẽ loại ra VĐV đó và không hoàn lại kinh phí đăng ký tham gia giải.

  • Thời gian giới hạn và độ tuổi quy định

CỰ LY

QUY ĐỊNH ĐỘ TUỔICOT

5KM

Từ 06 tuổi1 tiếng 00 phút

10KM

Từ 06 tuổi2 tiếng 00 phút

21KM

Từ 16 tuổi trở lên

(Sinh từ ngày 11/8/2007 trở về trước)

3 tiếng 30 phút

Đối với những vận động viên dưới 16 tuổi phải có bố, mẹ hoặc người giám hộ trực tiếp ký và chịu trách nhiệm về sức khỏe.

  • Hình thức đăng ký:

Người tham dự đăng ký tham gia qua cổng điện tử: timve365.vn

Các vận động viên đăng ký và viết bản cam kết về sức khỏe của mình khi tham gia giải và chịu hoàn toàn trách nhiệm về sức khỏe của mình trong suốt quá trình diễn ra giải.

Mọi thông tin liên hệ Hotline: 0977 005090 (zalo)

Racekit

Giải thưởng

GIẢI THƯỞNG CHÍNH

Cự ly (Nam, Nữ)

Giải NhấtGiải NhìGiải Ba Giải Tư Giải Năm

5KM

Tiền thưởng

Tiền thưởngTiền thưởng  

10KM

Tiền thưởng

Tiền thưởngTiền thưởng  

21KM

Tiền thưởng

Tiền thưởngTiền thưởngTiền thưởngTiền thưởng

 

GIẢI THƯỞNG PHỤ

Ban tổ chức trao 2 giải thưởng cho 2 vận động viên cao tuổi nhất (Nam, Nữ), trao 2 giải thưởng cho 2 vận động viên nhỏ tuổi nhất (Nam, Nữ).

Ban tổ chức

UBND HUYỆN QUẢNG ĐIỀN

CLB CHẠY BỘ CỐ ĐÔ HUẾ

Đăng ký ngay

EARLY BIRD

-

REGULAR

-

Đăng ký ngay

Bạn có thể quan tâm