PINK RUN 2023 - GIẢI CHẠY HỒNG

Công Viên Văn Hoá Đầm Sen, TP. Hồ Chí Minh

🏃‍♀️ Pink Run - Giải Chạy Hồng - một hoạt động gây quỹ nằm trong khuôn khổ Ngày Hội Nón Hồng 2023. Ngày Hội Nón Hồng là sự kiện thường niên của Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV), được tổ chức trong tháng 10 - tháng nâng cao nhận thức về ung thư vú trên 195 quốc gia. Đó không chỉ là một ngày hội, mà còn là cơ hội để chúng ta cùng nhau kết nối, chia sẻ yêu thương bằng niềm tin và đồng hành bên những người thương yêu.

🏃‍♀️Pink run - Giải Chạy Hồng với 03 cự ly chính lần lượt là 3km, 6km, 15km chính là một hoạt động nổi bật trong Ngày Hội Nón Hồng, góp phần tạo ra những khoảnh khắc ý nghĩa kết nối bệnh nhân, người thân, bạn bè và cộng đồng. Chúng ta không chỉ chạy một mình, chúng ta chạy vì người mình yêu và còn chạy vì một cộng đồng khỏe mạnh. 

🏃‍♀️ Toàn bộ lợi nhuận từ việc bán bộ race kit được quyên góp cho các hoạt động của Mạng lưới Ung thư vú (BCNV) nhằm hỗ trợ bệnh nhân ung thư có tóc giả làm từ tóc thật, và những chiếc áo ngực dành cho người đã phẫu thuật vú, các buổi thiền-yoga-chánh niệm và rất nhiều hỗ trợ khác.

- Race day: 29/10/2023. 

- Địa điểm tổ chức: đường vòng bờ hồ sen trong Công Viên Văn Hoá Đầm Sen

- Xuất phát: Tại Quảng trường Âu Lạc – Công Viên Văn Hoá Đầm Sen

- Đích: Tại Quảng trường Âu Lạc – Công Viên Văn Hoá Đầm Sen

Bảng giá vé

Lưu ý:

*Nhóm mua số lượng trên 10 BIBS có thể liên hệ Hotline BCNV: 0961.92.300 hoặc 0963.113.101 - Ms. Trang để được tư vấn

Thay đổi thông tin

Sau khi VĐV đã gửi bản đăng ký và thanh toán phí đăng ký, BTC sẽ không hoàn trả phí đăng ký trong bất cứ trường hợp nào. Khi có nhu cầu thay đổi thông tin cá nhân hoặc sang nhượng quyền tham gia cho bên thứ 3, người tham gia cần phải tuân thủ quy định về thay đổi thông tin cá nhân hoặc sang nhượng được BTC công bố cho từng mùa giải. 

Trong trường hợp muốn thay đổi BIB cự ly, vận động viên cần thực hiện trước ít nhất 3 tuần so với ngày diễn ra giải chạy. Việc thay đổi cự ly hoàn toàn miễn phí và vận động viên chỉ cần thanh toán phí chênh lệch theo giá trị của các cự ly, với việc đổi sang cự ly có giá trị nhỏ hơn sẽ không hoàn phí chênh lệch.

Vận động viên vui lòng liên hệ Timve365 để được hỗ trợ:

Thông tin mở rộng

* Đang cập nhật

Cự ly

Thời gian

xuất phát

Thời gian vào

khu vực xuất phát

(trước giờ XP 30 phút)

Thời gian

giới hạn (COT)

15KM

06:00

05:30

08:30 (2,5 tiếng)

6KM

06:15

05:45

08:15 (2 tiếng)

3KM

06:30

06:00

08:00 (1,5 tiếng)

 

Quy định

* Xem thêm chi tiết điều lệ giải tại đây

* Đối tượng tham dự:

- Tất cả các VĐV (hệ nâng cao và hệ phong trào) đều được tham gia, đảm bảo tuân thủ theo đúng Luật và Điều lệ của giải.

- Vận động viên chịu trách nhiệm về thông tin cá nhân khi đăng ký cũng như sức khỏe của mình trong suốt thời gian tham gia giải đấu.

- Đối tượng không được tham dự giải: Các vận động viên không đảm bảo sức khỏe để chạy, đặc biệt có tiền sử về bệnh tim mạch, hô hấp.

- Các vận động viên không chấp hành các quy định và thời gian thi đấu của Ban tổ chức sẽ loại ra VĐV đó và không hoàn lại kinh phí đăng ký tham gia giải.

- Độ tuổi quy định: Người tham dự phải có tuổi phù hợp với quy định theo từng cự ly tương ứng.

  • 3km: từ 6 tuổi trở lên (sinh từ năm 2017 trở về trước).
  • 6km: từ 14 tuổi trở lên (sinh từ năm 2009 trở về trước).
  • 15km: từ 16 tuổi trở lên (sinh từ năm 2007 trở về trước) và tự chịu trách nhiệm pháp lý về việc có đủ quyền, bao gồm nhưng không giới hạn trong việc có sự cho phép của phụ huynh, để thực hiện việc đăng ký tham dự theo quy định của BTC và thực hiện những yêu cầu liên quan tới việc đăng ký khác như việc sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để chi trả phí đăng ký.

- Trong trường hợp người tham dự giải chạy chưa đủ tuổi theo quy định, người bảo hộ/giám hộ hợp pháp phải ký giấy bảo lãnh và chịu hoàn toàn trách nhiệm về an toàn và những rủi ro có thể xảy ra đối với người được bảo lãnh.

* Thời gian giới hạn:

CỰ LY 

THỜI GIAN GIỚI HẠN 

3KM 

1 tiếng 30 phút

6KM 

2 tiếng 00 phút

15KM 

2 tiếng 30 phút

* Hình thức đăng ký:

- Người tham dự đăng ký tham gia qua cổng điện tử: https://timve365.vn/

- Thời hạn đăng ký theo từng giai đoạn và chậm nhất kết thúc vào ngày 20/10/2023

- Các vận động viên đăng ký và viết bản cam kết về sức khỏe của mình khi tham gia giải và chịu hoàn toàn trách nhiệm về sức khỏe của mình trong suốt quá trình diễn ra giải

Racekit

BẢNG SIZE ÁO CHO TRẺ EM

Giải thưởng

Những VĐV về đích đầu tiên của cự ly 15km, 06km, 03km sẽ nhận được cúp và giải thưởng bằng tiền, hiện vật và/hoặc dịch vụ khác (nếu có). Giải thưởng tiền mặt sẽ bị trừ 10% thuế thu nhập cá nhân theo luật Thuế tại Việt Nam. Giải thưởng bằng hiện vật hay các loại thẻ/phiếu mua hàng và hoặc sử dụng dịch vụ có giá trị tương đương tiền mặt sẽ không được quy đổi thành tiền mặt.

Ban tổ chức

Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV)

Bạn có thể quan tâm