GIẢI VIỆT DÃ BÁO BÀ RỊA – VŨNG TÀU LẦN THỨ 25 NĂM 2024

Nhà Truyền thống Cách mạng, số 01 Bacu, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Là một trong những giải chạy thường niên ra đời sớm nhất ở Việt Nam, trải qua 24 lần tổ chức, Giải Việt dã Báo Bà Rịa - Vũng Tàu ngày càng được nhiều runner trên khắp mọi miền Tổ quốc đón nhận.

Ở mùa giải lần thứ 25 năm 2024 này, với chủ đề “Năng lượng từ biển”, các runner sẽ được trải nghiệm cung đường chạy dọc theo những bãi biển tuyệt đẹp, thơ mộng của thành phố biển Vũng Tàu như: Bãi Trước, Bãi Sau, Bãi Dứa, Bãi Dâu, Sao Mai…

Với tổng giải thưởng lên đến gần 400 triệu đồng, Ban Tổ chức Giải Việt dã Báo Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ 25 năm 2024 hân hoan chào đón các runner trên mọi miền Tổ quốc về dự Giải ở các cự ly 3km, 5km, 10km và 21km.

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 03 tháng 8 năm 2024.

Địa điểm khai mạc, bế mạc, trao giải: Nhà Truyền thống Cách mạng Thành phố Vũng Tàu, số 01 Bacu, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu.

Địa điểm thi đấu: Tuyến đường Trần Phú - Quang Trung - Hạ Long - Thùy Vân (Thành phố Vũng Tàu).

Bảng giá vé

Thay đổi thông tin

Sau khi hoàn thành việc đăng ký, vận động viên sẽ không được hoàn lại phí đăng ký nếu không thể tham gia sự kiện với bất kỳ lý do gì.

Trong trường hợp muốn thay đổi BIB cự ly, vận động viên cần thực hiện trước ngày đóng cổng đăng ký (10/7/2024). Người tham dự có thể thay đổi thông tin, cự ly, hình thức thi đấu hoặc chuyển nhượng cho người khác. Phí thay đổi cự ly, hình thức thi đấu hoặc chuyển nhượng cho người khác là 200.000 đồng (thay đổi cự ly có tính thêm chênh lệch giá giữa các cự ly và giữa các giai đoạn).

Vận động viên vui lòng liên hệ Timve365 để được hỗ trợ:

Thông tin mở rộng

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN (Chi tiết cập nhật sau)

  • Ngày phát | Racekit Racekit day: 02.08.2024
  • Ngày chạy | Race day: 03.08.2024
  • Địa điểm | Venue:  Nhà Truyền thống Cách mạng Thành phố Vũng Tàu, số 01 Bacu, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu.

Quy định
  • Đối tượng tham dự:

Mọi công dân Việt Nam là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang đang sinh sống, học tập, làm việc tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và những người yêu thích môn chạy bộ trên cả nước.

Người nước ngoài đang công tác, sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam. Đối với người nước ngoài, phải có đầy đủ giấy tờ hợp pháp được công tác, sinh sống, học tập, làm việc, du lịch tại Việt Nam.

Vận động viên tham gia phải đảm bảo các quy định về độ tuổi, sức khỏe và các quy định khác của Ban tổ chức  và chịu trách nhiệm về thông tin cá nhân khi đăng ký cũng như sức khỏe của mình trong suốt thời gian tham gia giải đấu.

  • Đối tượng không được tham dự giải:

Đối với cự ly 3KM, 5KM: Các vận động viên (VĐV) đạt đẳng cấp kiện tướng, cấp I quốc gia, thành viên đội tuyển quốc gia từ năm 2021 đến nay.

Các vận động viên không đảm bảo sức khỏe để chạy, đặc biệt có tiền sử về bệnh tim mạch, hô hấp.

Các vận động viên không chấp hành các quy định và thời gian thi đấu của Ban tổ chức sẽ loại ra VĐV đó và không hoàn lại kinh phí đăng ký tham gia giải.

  • Thời gian giới hạn và độ tuổi quy định

CỰ LY

QUY ĐỊNH ĐỘ TUỔICOT

3KM

Từ 6 tuổi trở lên1 giờ 00 phút

5KM

Từ 10 tuổi trở lên1 giờ 30 phút

10KM

Từ 12 tuổi trở lên2 giờ 00 phút

21KM

Từ 16 tuổi trở lên3 giờ 30 phút

Người tham dự dưới 18 tuổi phải có người giám hộ cam kết miễn trừ trách nhiệm cho Ban Tổ chức (BTC) và chịu hoàn toàn trách nhiệm về những rủi ro có thể xảy ra đối với người được bảo lãnh

  • Hình thức đăng ký:

Người tham dự đăng ký tham gia qua cổng điện tử: timve365.vn

Các vận động viên đăng ký và viết bản cam kết về sức khỏe của mình khi tham gia giải và chịu hoàn toàn trách nhiệm về sức khỏe của mình trong suốt quá trình diễn ra giải.

Mọi thông tin liên hệ Hotline: 0977005090 (zalo)

Racekit

RACEKIT BAO GỒM

STT

NỘI DUNG3KM5KM10KM21KM
1

Túi Racekit

2

BIB gắn chip điện tử

3

Huy chương hoàn thành cự ly

4

Áo sự kiện

5

Áo finisher

   √
6

Bảo hiểm

7

Nước suối, điện giải, trái cây trên đường chạy

8

Chăm sóc y tế

9

Hình ảnh (miễn phí)

Giải thưởng

Ban tổ chức

BÁO BÀ RỊA – VŨNG TÀU

SỞ VĂN HÓA – THỂ THAO TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU

 

Đăng ký ngay

EARLY BIRD

-

REGULAR

-

Đăng ký ngay

Bạn có thể quan tâm