GIẢI MARATHON - CÀ MAU 2024 CÚP PETROVIETNAM

Quảng trường Phan Ngọc Hiển, đường Lê Duẩn, phường 1, thành Phố Cà Mau, Cà Mau

Nhắc đến Cà Mau chắc hẳn cái tên vang lên đã mang đến biết bao nhiêu xa xôi, diệu vợi. Thế nhưng Giải Marathon - Cà Mau 2024 cúp PETROVIETNAM đã xuất hiện trước mắt để chào đón runner tham gia mùa giải. Màu trời, màu nước, màu rừng từ cây mắm, cây đước cứ điệp trùng, bạt ngàn tiếp nối nhau như theo dặm dài đất nước. Tiếng động cơ xuồng máy, tiếng rẽ sóng ào ào nhưng không át nổi những tiếng chim reo mừng chào đón bạn về với thiên nhiên hoang dã nguyên sơ như thuở hồng hoang. 

Giải Marathon - Cà Mau 2024 Cúp PETROVIETNAM được gắn với hoạt động kỷ niệm 70 năm Sự kiện tập kết ra Bắc (1954 – 2024), nhằm phát huy giá trị lịch sử, văn hóa, truyền thống cách mạng hào hùng của nhân dân Nam Bộ nói chung và của tỉnh Cà Mau nói riêng. Giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của địa phương, Khu Công nghiệp hiện đại Khí – Điện – Đạm Cà Mau, đặc biệt là hình ảnh đất nước, con người Cà Mau.

Với chủ đề “Điểm hẹn Cà Mau” BTC muốn truyền tải những điểm nổi bật, đặc sắc với các bài viết, video clip tuyên truyền, các tour, tuyến du lịch, các gian hàng trưng bày sản phẩm đặc sản của địa phương  góp phần quảng bá về hình ảnh đất nước và con người Cà Mau đến bạn bè trong và ngoài nước. Đó là một điểm đến an toàn, nơi có cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, khí hậu trong lành, vùng đất có những con người hiền hoà, chân chất, nghĩa tình, thủy chung, giàu lòng mến khách.

Giải Marathon - Cà Mau 2024 cúp PETROVIETNAM được UBND tỉnh Cà Mau, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Cà mau phối hợp Công ty Cổ phần Vietrace365 tổ chức với các cự ly 5KM, 10KM, 21KM, 42KM mong chờ sự tham gia của tất cả các vận động viên trên mọi miền đất nước - những chiến binh Rồng đích thực - hội tụ về vùng đất Cà Mau. 

Thời gian: Ngày 10/11/2024 (Chủ Nhật)

Địa điểm: Quảng trường Phan Ngọc Hiển, đường Lê Duẩn, phường 1, thành Phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Bảng giá vé

Thay đổi thông tin

Sau khi hoàn thành việc đăng ký, vận động viên sẽ không được hoàn lại phí đăng ký nếu không thể tham gia sự kiện với bất kỳ lý do gì.

Trong trường hợp muốn thay đổi BIB cự ly, vận động viên cần thực hiện trước ngày đóng cổng đăng ký (24/10/2024). Việc thay đổi cự ly hoàn toàn miễn phí và vận động viên chỉ cần thanh toán phí chênh lệch theo giá trị của các cự ly, với việc đổi sang cự ly có giá trị nhỏ hơn sẽ không hoàn phí chênh lệch.

Vận động viên vui lòng liên hệ Timve365 để được hỗ trợ:

Thông tin mở rộng

Quy định
  • Đối tượng tham dự:

Vận động viên là công dân Việt Nam, người nước ngoài đảm bảo các quy định về độ tuổi, sức khỏe và các quy định khác của Ban tổ chức được đăng ký tham gia giải chạy.

Vận động viên chịu trách nhiệm về thông tin cá nhân khi đăng ký cũng như sức khỏe của mình trong suốt thời gian tham gia giải đấu.

  • Đối tượng không được tham dự giải:

Các vận động viên không đảm bảo sức khỏe để chạy, đặc biệt có tiền sử về bệnh tim mạch, hô hấp.

Các vận động viên không chấp hành các quy định và thời gian thi đấu của Ban tổ chức sẽ loại ra VĐV đó và không hoàn lại kinh phí đăng ký tham gia giải.

  • Thời gian giới hạn và độ tuổi quy định

CỰ LY

QUY ĐỊNH ĐỘ TUỔICOT

5KM

Từ 10 tuổi trở lên1 tiếng 30 phút

10KM

Từ 12 tuổi trở lên2 tiếng 30 phút

21KM

Từ 16 tuổi trở lên3 tiếng 30 phút

42KM

Từ 18 tuổi trở lên6 tiếng 30 phút

Người tham dự dưới 18 tuổi đăng ký giải chạy, phải có bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

  • Hình thức đăng ký:

Người tham dự đăng ký tham gia qua cổng điện tử: timve365.vn

Các vận động viên đăng ký và viết bản cam kết về sức khỏe của mình khi tham gia giải và chịu hoàn toàn trách nhiệm về sức khỏe của mình trong suốt quá trình diễn ra giải.

Mọi thông tin liên hệ Hotline: 0977005090 (zalo)

Racekit

Giải thưởng

Ban tổ chức

CHỈ ĐẠO THỰC HIỆN

Ủy ban Nhân dân tỉnh Cà Mau

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

Công ty Cổ phần VietRace365

Đăng ký ngay

FLASH SALE

-

SUPER EARLY BIRD

-

EARLY BIRD

-

REGULAR

-

LATE

-

Đăng ký ngay

Bạn có thể quan tâm