GIẢI CHẠY MARATHON QUỐC TẾ STRONG VIETNAM VŨNG TÀU 2024

Công viên Tam Giác và Nhà Truyền thống Cách Mạng Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Giải chạy marathon quốc tế STRONG VIETNAM VŨNG TÀU 2024 do Công ty Sen Vàng phối hợp cùng Liên đoàn Điền Kinh Việt Nam, Liên đoàn Điền kinh TP. Hồ Chí Minh, UBND Tỉnh Bà rịa - Vũng Tàu, Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, UBND TP. Vũng Tàu tổ chức nhằm khích lệ tinh thần thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ của người dân.

Thông qua giải chạy, làm phong phú thêm các sản phẩm du lịch của địa phương đến cộng đồng yêu thể thao ở khắp nơi. Đồng thời đánh thức tiềm năng phát triển kinh tế du lịch, mang đến cho các vận động viên (VĐV) những trải nghiệm đặc biệt và quảng bá các địa điểm du lịch nổi tiếng dọc theo cung đường chạy.

Giải chạy mang một màu sắc hoàn toàn khác biệt với các giải chạy hiện tại với chủ đề “Con Rồng Cháu Tiên”. Thông điệp khơi gợi tinh thần dân tộc, nhớ về cội nguồn, tiếp nối truyền thống ông cha, tạo nên một tập thể đoàn kết, mạnh mẽ cùng chung tay dựng xây đất nước.

Strong Vietnam Vũng Tàu 2024 còn mang một thông điệp lan tỏa tinh thần sẻ chia, gắn chặt tình đồng bào, nâng cao truyền thống “lá lành đùm lá rách”. Và đặc biệt là sự chung tay hành động, lan tỏa nghĩa cử cao đẹp đến từng vận động viên tham gia giải chạy với chương trình thiện nguyện trao tặng trực tiếp cho các gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu từ số tiền thu được của giải chạy.

Giải chạy sẽ được tổ chức với các cự ly 5KM, 10KM, 21.1KM 42,195KM với quy mô dự kiến trên 10.000 VĐV, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo runner đến tham gia và trải nghiệm.

Thời gian: Từ ngày 20/9/2024 đến ngày 22/9/2024

Địa điểm: Công viên Tam Giác và Nhà Truyền thống Cách Mạng Thành phố Vũng Tàu

Bảng giá vé

Thay đổi thông tin

Sau khi hoàn thành việc đăng ký, vận động viên sẽ không được hoàn lại phí đăng ký nếu không thể tham dự sự kiện Giải chạy Marathon quốc tế Strong Vietnam Vũng Tàu 2024 với bất kì lý do gì.

Người tham dự có thể thay đổi hình thức thi đấu và/hoặc chuyển nhượng cho người khác trước ngày đóng cổng đăng ký 18/8/2024. Người tham dự liên hệ và gửi yêu cầu đến các kênh bán vé đã thực hiện mua vé trước đó để được giải quyết, cùng với phí thay đổi tương ứng:

Vận động viên vui lòng liên hệ Timve365 để được hỗ trợ:

Thông tin mở rộng

Quy định
  • Đối tượng tham dự:

Vận động viên nam, nữ chuyên nghiệp, phong trào trong nước, người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam đảm bảo các quy định về độ tuổi, sức khỏe, không trong thời gian bị thi hành án, kỷ luậtvà các quy định khác của Ban tổ chức được đăng ký tham gia giải chạy.

Vận động viên chịu trách nhiệm về thông tin cá nhân khi đăng ký cũng như sức khỏe của mình trong suốt thời gian tham gia giải đấu.

  • Đối tượng không được tham dự giải:

Các vận động viên không đảm bảo sức khỏe để chạy, đặc biệt có tiền sử về bệnh tim mạch, hô hấp.

Các vận động viên không chấp hành các quy định và thời gian thi đấu của Ban tổ chức sẽ loại ra VĐV đó và không hoàn lại kinh phí đăng ký tham gia giải.

  • Thời gian giới hạn:

CỰ LY

QUY ĐỊNH ĐỘ TUỔICOT

5 KM

Từ 08 tuổi trở lên1 tiếng 30 phút

10 KM

Từ 12 tuổi trở lên2 tiếng 30 phút

21 KM

Từ 16 tuổi trở lên3 tiếng 30 phút

42,195 KM

Từ 18 tuổi trở lên6 tiếng 00 phút

Người tham dự dưới 18 tuổi đăng ký giải chạy, phải có bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

  • Hình thức đăng ký:

Người tham dự đăng ký tham gia qua cổng điện tử: timve365.vn

Các vận động viên đăng ký và viết bản cam kết về sức khỏe của mình khi tham gia giải và chịu hoàn toàn trách nhiệm về sức khỏe của mình trong suốt quá trình diễn ra giải.

Mọi thông tin liên hệ Hotline: 0977005090 (zalo)

ĐIỀU LỆ GIẢI

Racekit

RACEKIT BAO GỒM

STT

NỘI DUNG5KM10KM21KM42KM
1

Túi rút

2Nón
3

Quà NTT (voucher, sản phẩm,...)

4

BIB gắn chip điện tử 

 5Áo sự kiện
6

Áo finisher

  
7

Huy chương & Cúp

(Cúp cho 3 VĐV đạt mỗi giải)

Giải thưởng

Ban tổ chức

Liên đoàn Điền kinh Việt Nam

Liên đoàn Điền kinh TP. Hồ Chí Minh

UBND Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

UBND Thành phố Vũng Tàu

Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Công ty Quảng cáo Thương mại Sen Vàng

Đăng ký ngay

FLASH SALES

-

EARLY BIRD

-

FLASH SALE

-

REGULAR

-

LATE

-

Đăng ký ngay

Bạn có thể quan tâm