GIA LAI CITY TRAIL 2024 - GIẤC MƠ ĐẠI NGÀN

Cổng chính Khu du lịch Biển Hồ, Đường Tôn Đức Thắng, xã Biển Hồ, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Tiếp nối thành công của Mùa 1 Gia Lai City Trail 2023 - Giấc mơ đại ngàn, tháng 11/2024 năm nay chúng ta sẽ cùng chào đón Mùa 2 Gia Lai City Trail 2024 trở lại. Tại mùa giải thứ hai này, chúng tôi đã cải thiện và nâng cấp trải nghiệm của giải chạy, từ đường đua cho đến dịch vụ và hoạt động đi kèm. Mỗi bước chân của bạn sẽ được chìm đắm trong không khí hồi hộp và sự kỳ vọng đang chờ đợi, hứa hẹn một hành trình chinh phục vẻ đẹp đầy mê hoặc của thiên nhiên, những thử thách kích thích các chân chạy khi cung đường chạy sẽ đi qua những địa hình đa dạng, từ đồng bằng đến núi non, từ rừng sâu đến con đường đá, những thắng cảnh thuộc địa phận Thành phố Pleiku và huyện Chư Păh.

Đặc biệt, Mùa 2 Gia Lai City Trail sẽ được tổ chức ngay trong thời gian diễn ra Tuần lễ Hoa dã quỳ, hai bên cung đường chạy sẽ tràn ngập trong sắc vàng của những cánh hoa đang nở rộ, tạo nên những khung cảnh cực kỳ ấn tượng có 1-0-2. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào Gia Lai City Trail 2024 - Mùa 2, nơi mọi giới hạn sẽ được vượt qua và mọi kỳ vọng sẽ được vượt lên. Cùng chung tay khám phá và vượt qua mọi thách thức tại Gia Lai City Trail 2024 - Mùa 2!

Thông qua giải chạy, Ban Tổ chức sẽ trích một phần tiền bán vé và kêu gọi một số nhà tài trợ, nhà hảo tâm để thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn Thành phố Pleiku, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai và hoạt động “Áo ấm cho em” do Câu lạc bộ Gia Lai Marathon phụ trách.

Đây là một giải chạy có quy mô lớn được tổ chức dưới sự chấp thuận của UBND tỉnh Gia Lai, thành phố Pleiku, huyện Chư Păh, Công ty cổ phần VietRace365 phối hợp tổ chức và có sự tham gia hỗ trợ của Câu lạc bộ Gia Lai Marathon. Giải chạy được tổ chức với các cự ly KIDS (2km), 5km, 10km, 21km và 42km hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo Runner đến tham gia và trải nghiệm. 

Thời gian thi đấu: Ngày 17/11/2024.

Địa điểm thi đấu: Cổng chính Khu du lịch Biển Hồ, Đường Tôn Đức Thắng, xã Biển Hồ, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Bảng giá vé

Thay đổi thông tin

Sau khi hoàn thành việc đăng ký, vận động viên sẽ không được hoàn lại phí đăng ký nếu không thể tham gia sự kiện với bất kỳ lý do gì.

Trong trường hợp muốn thay đổi BIB cự ly, vận động viên cần thực hiện trước ngày đóng cổng đăng ký (15/11/2024). Việc thay đổi cự ly hoàn toàn miễn phí và vận động viên chỉ cần thanh toán phí chênh lệch theo giá trị của các cự ly, với việc đổi sang cự ly có giá trị nhỏ hơn sẽ không hoàn phí chênh lệch.

Vận động viên vui lòng liên hệ Timve365 để được hỗ trợ:

Thông tin mở rộng

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN

Ngày chạy | Race day: 17/11/2024

Địa điểm | Venue: Cổng chính Khu du lịch Biển Hồ, Đường Tôn Đức Thắng, xã Biển Hồ, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG CHẠY (Cập nhật sau)

Quy định
  • Đối tượng tham dự:

Vận động viên là công dân Việt Nam, người nước ngoài đảm bảo các quy định về độ tuổi, sức khỏe và các quy định khác của Ban tổ chức được đăng ký tham gia giải chạy.

Vận động viên chịu trách nhiệm về thông tin cá nhân khi đăng ký cũng như sức khỏe của mình trong suốt thời gian tham gia giải đấu.

  • Đối tượng không được tham dự giải:

Các vận động viên không đảm bảo sức khỏe để chạy, đặc biệt có tiền sử về bệnh tim mạch, hô hấp.

Các vận động viên không chấp hành các quy định và thời gian thi đấu của Ban tổ chức sẽ loại ra VĐV đó và không hoàn lại kinh phí đăng ký tham gia giải.

  • Thời gian giới hạn và độ tuổi quy định

CỰ LY

QUY ĐỊNH ĐỘ TUỔICOT

KIDS 

Dưới 10 tuổi40 phút

5KM

Từ 10 tuổi trở lên2 tiếng 00 phút

10KM

Từ 12 tuổi trở lên3 tiếng 00 phút

21KM

Từ 16 tuổi trở lên5 tiếng 00 phút

42KM

Từ 18 tuổi trở lên9 tiếng 00 phút

Người tham dự dưới 18 tuổi đăng ký giải chạy, phải có bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

  • Hình thức đăng ký:

Người tham dự đăng ký tham gia qua cổng điện tử: timve365.vn

Các vận động viên đăng ký và viết bản cam kết về sức khỏe của mình khi tham gia giải và chịu hoàn toàn trách nhiệm về sức khỏe của mình trong suốt quá trình diễn ra giải.

Mọi thông tin liên hệ Hotline: 0977005090 (zalo)

Racekit

Giải thưởng

*Cập nhật sau

Ban tổ chức

UBND THÀNH PHỐ PLEIKU

UBND CHƯ PĂH

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETRACE365 

CLB GIA LAI MARATHON

Đăng ký ngay

SUPER EARLY BIRD

-

EARLY BIRD

-

REGULAR

-

LATE

-

Đăng ký ngay

Bạn có thể quan tâm